Nhà sáng lập

Bước vào ngành sơn từ những năm 2008, CEO Phạm Văn Cương hiện là nhà sáng lập và quản lý của hệ thống chuyển giao công nghệ sản xuất sơn, chất tẩy rửa hàng đầu hiện nay. Với tên giao dịch với khách hàng ( Công ty TNHH Thương mại và Quảng Cáo Net Việt ) được thành lập từ tháng 11 năm 2011, trải qua những giai đoạn phát triển Net Việt Technology đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên mọi miền của dải đất hình chữ S.

Sứ mệnh phục vụ

Net Việt Technology ra đời với sứ mệnh nghiên cứu và phát triển công nghệ sơn, và chất tẩy rửa, góp phần tăng trưởng kinh tế của doanh nghiệp và nền kinh tế chung của Việt Nam, hiện nay chúng tôi đã chuyển giao và hợp tác cùng 368 + khách hàng trên toàn quốc. Mục tiêu hướng tới của Net Việt là phủ sóng công nghệ sản xuất sơn nước, đưa những công nghệ mới nhất vào sản xuất, nâng cao chất lượng công nghệ hướng tới sự thân thiện, an toàn cho môi trường và người sử dụng.

Ngành nghề hoạt động

Net Việt luôn thay đổi tư duy về công nghệ, cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới, sản xuất sơn là một ngành có thể nói đang là ngành nghề chủ đạo, bởi thực tế Việt Nam, và các nước Đông Nam Á đang trong giai đoạn phát triển về nhiều lĩnh vực như xây dựng, BĐS…từ đó nhu cầu về sử dụng sơn dân dụng và trang trí hiện đang là rất lớn, tiền đề đó mang đến sự thu hút cho nhiều nhà đầu tư chuyển đổi ngành nghề…Những ngành nghề cơ bản của Net Việt như

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn

Chuyển giao công nghệ sản xuất nước tẩy rửa ( Nước giặt, nước rửa chén bát, nước lau sàn… )

Setup nhà máy sản xuất sơn, nước tẩy rửa nhiều quy mô

Sản xuất các loại máy khuấy, bồn khuấy chất lượng cao…

Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện về công nghệ, hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất, với phương châm ” xuyên suốt ” cùng sự tồn tại của khách hàng, Net Việt luôn mang cái tâm nghề nghiệp để triển khai công việc, việc của khách cũng như việc của công ty. Trách nhiệm trên từng công thức – Trách nhiệm trên từng sản phẩm , là tiêu chí hàng đầu của nhân viên công ty. Từ đó xây dựng một tập thể bền vững, hợp tác cùng phát triển.